ROI: Thời gian hòa vốn của hệ thống điện mặt trời áp mái

Theo nhiều cách, hệ thống năng lượng mặt trời không phải là chi phí mà là một sản phẩm tài chính đáng để bạn đầu tư. Với số tiền bỏ ra để mua một hệ thống tại Suntiki Solar Energy, bạn có thể trả hết tiền mua hệ thống này chỉ trong vòng 5 năm và kiếm được lợi nhuận (ROI) từ năng lượng mặt trời. Hơn thế nữa bạn sẽ nhận được dòng điện miễn phí trong phần đời còn lại của tấm pin năng lượng mặt trời.

Bạn có thể tính toán lợi nhuận hàng năm của mình bằng cách chia lợi ích tài chính bạn nhận được mỗi năm cho khoản đầu tư ban đầu vào hệ thống năng lượng mặt trời của bạn. Ví dụ về một phép tính cơ bản của khách hàng Suntiki -  một nhà ở với đầy đủ trang thiết bị điện tử (máy lạnh công nghiệp, tivi, máy nước nóng, thang máy,...) đầu tư lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời với giá 300.000.000

Như vậy chủ đầu tư sẽ thu hồi vốn chỉ sau 5 năm. Hơn thế nữa, khách hàng sẽ kiếm được 1.200.000.000 từ 20 năm tuổi thọ còn lại của hệ thống (dự tính một hệ thống có thể sử dụng tốt trong 25 năm). Và bạn nên nhớ rằng, trên thực tế, hóa đơn tiền điện của bạn sẽ có xu hướng tăng theo từng năm nếu bạn sử dụng hệ thống điện bình thường, do đó bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn 5.000.000 mỗi tháng nếu sau khi bạn lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời.

Nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến ROI của hệ thống năng lượng mặt trời, bao gồm:

Giá điện: Hóa đơn điện hiện tại của bạn cao bao nhiêu? Điều này xác định khoản tiết kiệm của bạn trong suốt vòng đời của hệ thống năng lượng mặt trời. Tỷ lệ của bạn càng cao, bạn càng có thể tiết kiệm với hệ thống này.

Ưu đãi tài chính: Có chương trình thuế địa phương hoặc giảm giá trong khu vực của bạn khuyến khích áp dụng năng lượng mặt trời? Bạn có phải là doanh nghiệp hoặc tổ chức khác có thể tận dụng lợi ích thuế khấu hao, bao gồm khấu hao nhanh không? Ưu đãi cao hơn có nghĩa là chi phí trả trước thấp hơn và thời gian hoàn vốn ngắn hơn.

Giấy chứng nhận năng lượng tái tạo mặt trời (SREC): Nhà nước hoặc tiện ích của bạn có thị trường nơi bạn có thể bán SREC liên quan đến hệ thống năng lượng mặt trời của bạn không? Loại thu nhập nào bạn có thể kiếm được bằng cách bán các SREC này? Thu nhập mới từ SREC sẽ giúp bạn hòa vốn trong khoản đầu tư năng lượng mặt trời của mình nhanh hơn.

Chi phí: Bạn đã so sánh các lựa chọn của mình để tìm đúng giá chưa? Bạn có thể tận dụng các khoản giảm giá và ưu đãi thuế bù đắp chi phí lắp đặt không? Chi phí thấp hơn có nghĩa là thời gian hoàn vốn ngắn hơn.

Công nghệ: Hệ thống của bạn hiệu quả đến mức nào, tức là nó đang sản xuất điện ở mức tối ưu? Một hệ thống hiệu quả hơn sẽ bù phần trăm lớn hơn cho hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn.

Đặc điểm tài sản: Bạn đang ở nơi có nắng như thế nào? Những cách mà mái nhà của bạn phải đối mặt? Sân của bạn là gì? Tất cả các yếu tố này có thể ảnh hưởng đến mức độ sản xuất của bạn.

Giá trị tài sản tăng: Giá trị tài sản của bạn tăng bao nhiêu khi bạn lắp đặt hệ thống pin mặt trời? Quyền sở hữu hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời có xu hướng tăng giá trị bán lại tài sản của bạn, trong khi quyền sở hữu của bên thứ ba (ví dụ: cho thuê) thì không.

Lợi ích kinh doanh: Lợi nhuận của bạn sẽ tăng bao nhiêu vì chi phí thấp hơn? Giá trị của thiện chí mà hệ thống năng lượng mặt trời của bạn tạo ra là gì? Mức doanh thu nào được quy cho thông tin xanh của bạn? Tất cả những yếu tố này có thể làm tăng lợi nhuận của công ty bạn về đầu tư năng lượng mặt trời.

Suntiki Solar

Công ty TNHH Điện Mặt Trời Suntiki Solar Energy
MST 031.442.1947

38 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh

Giờ Mở Cửa

  • T2 - T69:00 - 17:00
  • T7 9:00 - 12:00

Fanpage

0907 50.58.53