Điện mặt trời làm tăng giá trị tài sản của bạn

Tăng giá trị ngôi nhà từ 3-4% bằng việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những ngôi nhà có hệ thống bảng năng lượng mặt trời sẽ được định giá và bán với giá cao hơn những ngôi nhà tương tự trong cùng một khu vực. Các nghiên cứu ban đầu tập trung vào các thị trường năng lượng mặt trời được thành lập như California cho thấy giá trị nhà tăng từ 4% trở lên khi ngôi nhà được lắp đặt các tấm pin mặt trời. So với thị trường Việt Nam, rõ ràng rằng Việt Nam đang là thị trường vô cùng màu mỡ để đầu tư hệ thống năng lượng mặt trời trong thời kỳ giá than và điện đang tăng nhanh chóng, nhanh hơn ở thị California gấp nhiều lần. Điều này cho thấy rằng, các chủ căn hộ và các nhà đầu tư đang dần chuyển sang sử dụng năng lượng mặt trời hơn là sử dụng năng lượng điện truyền thống. Do đó, giá trị ngôi nhà sau khi lắp đặt năng lượng mặt trời có thể tăng hơn 4% so với thị trường ở California.

Ở Hoa Kỳ, báo cáo LabLab 2015 bán năng lượng mặt trời đã phân tích doanh số bán các nhà đã được lắp đặt năng lượng mặt trời ở 8 tiểu bang khác nhau trong hơn 11 năm với mục tiêu xác định giá trị năng lượng mặt trời tăng thêm bao nhiêu trong giá bán nhà. Phát hiện chính: trung bình người mua nhà luôn sẵn sàng trả cho PV phí bảo hiểm nhà ở khoảng 4$ cho mỗi watt công suất năng lượng mặt trời được lắp đặt. Đối với hệ thống PV năng lượng mặt trời tiêu chuẩn 6 kilowatt, điều này có nghĩa là năng lượng mặt trời có thể tăng thêm 24.000$ vào giá trị bán lại của nhà bạn.

Nhiều yếu tố tương tự thúc đẩy lợi nhuận tài chính tổng thể của bạn cũng thúc đẩy tăng giá trị tài sản. Không có gì đáng ngạc nhiên, sự gia tăng lớn nhất là ở những khu vực có mức giá điện cao và các chương trình khuyến khích năng lượng mặt trời mạnh mẽ. Tất cả điều này là tin tuyệt vời cho chủ sở hữu tài sản với hệ thống PV năng lượng mặt trời: họ không chỉ thu khoản phí bảo hiểm sẽ tăng lợi tức đầu tư của họ.

Nhận thấy rằng, hệ thống năng lượng mặt trời làm tăng giá trị cho tài sản, ngành bất động sản đang nỗ lực tạo ra các phương pháp tinh vi hơn để xác định chính xác giá trị thị trường của năng lượng mặt trời, cũng như giá trị tài chính của các tài sản được lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời.

Tìm hiểu thêm về cách các tấm pin mặt trời tăng giá trị tài sản:

Suntiki Solar

Công ty TNHH Điện Mặt Trời Suntiki Solar Energy
MST 031.442.1947

38 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh

Giờ Mở Cửa

  • T2 - T69:00 - 17:00
  • T7 9:00 - 12:00

Fanpage

0907 50.58.53