Điện mặt trời giúp giảm mạnh hoặc thậm chí loại bỏ hóa đơn tiền điện

Một trong những lý do lớn nhất để sử dụng năng lượng mặt trời là bạn có thể loại bỏ hoặc giảm đáng kể hóa đơn tiền điện. Hóa đơn tiền điện trung bình hàng tháng cho hộ gia đình với đầy đủ các thiết bị điện từ 900.000 đã tăng lên 1.500.000. Trong hơn 20 năm ,cùng một quả bóng trị giá 900.000 hàng tháng đến hơn 1.500.000 được trả cho các tiện ích của bạn, điều đó có thể khiến chi phí năng lượng trong 20 năm đó tăng cao hơn nữa. Lắp đặt hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời tại nhà hoặc doanh nghiệp sẽ đưa bạn ra khỏi vấn đề này.

Sự tiết kiệm điện bằng năng lượng mặt trời có thể phụ thuộc vào một vài yếu tố khác nhau như:

  • Hệ thống của bạn tạo ra bao nhiêu năng lượng
  • Bạn tiêu thụ bao nhiêu năng lượng
  • Mức giá bạn phải trả cho tiện ích của mình

Tiền tiết kiệm của bạn sẽ bằng với chi phí mà bạn tránh được từ việc sử dụng năng lượng mặt trời. Và hơn thế nữa, vì giá điện sẽ tiếp tục tăng, tiền tiết kiệm của bạn sẽ từ đó tăng lên hàng năm trong suốt hơn 25 năm tuổi thọ của hệ thống năng lượng mặt trời.

Chi phí tiền điện là một trong những khoản chi tiêu lớn nhất hàng tháng của bạn, và cắt giảm hóa đơn tiền điện bằng hệ thống năng lượng mặt trời có ý nghĩa vô cùng lớn trong ngôi nhà của bạn. Bởi vì giá điện có thể không dự đoán trước được, chúng làm cho việc quản lý ngân sách của bạn trở nên khó khăn. Bằng cách lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời có thể giúp bạn chỉnh sửa chi phí điện của mình và làm cho chúng dễ dự đoán hơn. Điều này đặc biệt có lợi cho bất kỳ ai có thu nhập cố định, cũng như cho các doanh nghiệp có thể an tâm từ dòng tiền ổn định hơn.

Suntiki Solar

Công ty TNHH Điện Mặt Trời Suntiki Solar Energy
MST 031.442.1947

38 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh

Giờ Mở Cửa

  • T2 - T69:00 - 17:00
  • T7 9:00 - 12:00

Fanpage

0907 50.58.53