9 lợi ích của năng lượng mặt trời

Thật sự có rất nhiều lý do để bạn sử dụng năng lượng mặt trời, chính vì thế mà năng lượng mặt trời đã và đang phát triển vượt bậc trên toàn thế giới. Trong đó có hai lý do chính rất thiết thực để thuyết phục bạn sử dụng năng lượng mặt trời đó là cải thiện môi trường và cắt giảm chi phí năng lượng. Nhiều người nhận thức được rằng năng lượng mặt trời là một công cụ để nâng cấp hiệu quả ngôi nhà của bạn và mong muốn giảm lượng khí thải carbon từ việc sử dụng dòng điện thông thường..

Cho dù lý do để sử dụng năng lượng mặt trời của bạn là do kinh tế, môi trường hay cá nhân, thì danh sách những lợi ích của năng lượng mặt trời khá lớn. Dưới đây là 9 lý do hàng đầu vì sao năng lượng mặt trời tốt cho ngôi nhà của bạn và đang phổ biến hơn bao giờ hết ở Việt Nam.

# 1 Giảm mạnh hoặc thậm chí loại bỏ hóa đơn tiền điện của bạn

Cho dù bạn là chủ nhà, doanh nghiệp hoặc phi lợi nhuận, chi phí điện có thể chiếm một phần lớn trong chi phí hàng tháng của bạn. Với hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời, bạn sẽ tạo ra năng lượng miễn phí cho hệ thống của mình trong toàn bộ vòng đời hơn 25 năm. Ngay cả khi bạn không có thể sản xuất 100% năng lượng mà bạn tiêu thụ, năng lượng mặt trời sẽ giảm hóa đơn tiện ích của bạn và bạn vẫn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền.

# 2 Kiếm tiền lãi lớn từ khoản đầu tư của bạn

Các tấm pin mặt trời không phải là một chi phí - chúng là một trong những cách tốt nhất để đầu tư, với lợi nhuận cạnh tranh với các khoản đầu tư truyền thống hơn như cổ phiếu và trái phiếu. Nhờ tiết kiệm hóa đơn tiền điện đáng kể, chủ nhà trung bình ở Việt Nam đã lấy lại được tiền đầu tư cho hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời trong bảy đến tám năm và ROI tăng từ 20% trở lên.

# 3 Chống lại chi phí năng lượng tăng

Một trong những lợi ích rõ ràng nhất của các tấm pin mặt trời là khả năng phòng ngừa giá tiền điện sử dụng cho các tiện ích. Trong mười năm qua, giá điện dân dụng đã tăng trung bình hơn 9% mỗi năm. Bằng cách đầu tư vào một hệ thống năng lượng mặt trời bây giờ, bạn có thể khắc phục mức giá điện của mình và chống lại sự gia tăng khó lường của chi phí điện. Nếu bạn là một doanh nghiệp hoặc chủ nhà có dòng tiền biến động, lắp đặt năng lượng mặt trời cũng giúp bạn dự báo và quản lý chi phí tốt hơn.

# 4 Tăng giá trị tài sản của bạn

Nhiều nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những ngôi nhà được trang bị hệ thống năng lượng mặt trời có giá trị tài sản cao hơn và bán nhanh hơn những ngôi nhà không lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời. Các nhà thẩm định đang ngày càng cân nhắc việc lắp đặt năng lượng mặt trời vì họ coi trọng nhà cửa tại thời điểm bán, và khi người mua nhà được giáo dục nhiều hơn về năng lượng mặt trời, nhu cầu đối với các tài sản được trang bị hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời sẽ tiếp tục tăng.

# 5 Tạo việc làm và giúp đỡ nền kinh tế địa phương của bạn

Theo The Solar Foundation, ngành công nghiệp năng lượng mặt trời đã bổ sung việc làm với tốc độ nhanh hơn gần 12 lần so với toàn bộ nền kinh tế Hoa Kỳ năm 2015, chiếm 1,2% tổng số việc làm trong cả nước. Sự tăng trưởng này dự kiến sẽ tiếp tục. Bởi vì các công việc liên quan đến năng lượng mặt trời có xu hướng được trả lương cao hơn và không thể thuê ngoài, chúng là một đóng góp đáng kể cho nền kinh tế Hoa Kỳ. Từ đó có thể thấy rằng, đối với thị trường tiềm năng về năng lượng mặt trời ở Việt Nam, việc tạo thêm việc làm và giúp đỡ nền kinh tế địa phương sẽ là việc trong hiện tại và tương lai.

# 6 Bảo vệ môi trường

Năng lượng mặt trời là một cách tuyệt vời để giảm lượng khí thải carbon của bạn. Các tòa nhà và cao ốc lớn là thủ phạm tạo ra khối lượng khí Carbon khổng lồ tại Việt Nam, và việc sử dụng năng lượng mặt trời có thể làm giảm đáng kể con số đó. Một hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời dân cư điển hình sẽ loại bỏ 3-4 tấn khí thải carbon mỗi năm, tương đương với việc trồng hơn 100 cây mỗi năm.

# 7 Thể hiện cam kết của bạn đối với sự bền vững

Tính bền vững và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là các thành phần quan trọng của một tổ chức văn hóa và giá trị. Họ cũng tạo ra kết quả cuối cùng. Ngày càng nhiều, người tiêu dùng và cộng đồng đang nhận ra và thưởng cho các doanh nghiệp chọn hoạt động có trách nhiệm. Các doanh nghiệp đang phát hiện ra rằng thông tin đăng nhập của Green green là một động lực mạnh mẽ cho các quyết định mua hàng của người tiêu dùng, tạo thiện chí và cải thiện kết quả kinh doanh.

# 8 Tăng tinh thần làm việc của nhân viên

Cũng giống như người tiêu dùng, nhân viên có sự đánh giá cao thể hiện cho cam kết của họ đối với trách nhiệm điều hành. Nhân viên chia sẻ trong sự thành công và đóng góp của các tổ chức của họ. Các công ty quan tâm đến cộng đồng và môi trường của họ có xu hướng có tỷ lệ doanh thu cao hơn, nhân viên gắn kết và tinh thần cao hơn.

# 9 Luôn cạnh tranh

Các công ty nhanh chóng nhận ra lợi ích kinh tế và xã hội của việc áp dụng năng lượng mặt trời. Trong thị trường năng lượng mặt trời đầy cạnh tranh bao gồm các doanh nghiệp đã có chỗ đứng vững trong nền công nghiệp này, thì những đối thủ khác vẫn đang cố gắng khám phá nguồn năng lượng này như một cách để bắt kịp xu hướng cạnh tranh.

Suntiki Solar

Công ty TNHH Điện Mặt Trời Suntiki Solar Energy
MST 031.442.1947

38 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh

Giờ Mở Cửa

  • T2 - T69:00 - 17:00
  • T7 9:00 - 12:00

Fanpage

0907 50.58.53